Chủ đầu tư HDTC bàn giao căn hộ An Sương Ipark cho những khách hàng đầu tiên.

Vào sáng ngày 06/10, Công ty HDTC – chủ đầu tư và nhà phân phối độc quyền HDTC Land bàn giao căn hộ cho cư dân. Đây là niềm vui dành cho những khách hàng mong muốn sớm được tận hưởng cuộc sống xanh, năng động trong khu vực quy hoạch 64 hecta, lớn nhất khu Tây thành phố Hồ Chí Minh.

Bản đồ liên kết khu dân cư An Sương 64 hecta

Mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất, những căn hộ được dọn dẹp vệ sinh và hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng một không gian sống sạch sẽ và khang trang, chào đón một cuộc sống mới, một nơi ở yên bình, khơi nguồn hạnh phúc và đặc biệt là trong thời điểm những tháng cuối năm chào đón một mùa xuân mới.

Toàn cảnh 2 blocks Căn Hộ An Sương IPark đã hoàn thiện 100%

Căn Hộ An Sương IPark là căn hộ lý tưởng dành cho gia đình với thiết kế thông minh, tối ưu hóa diện tích sử dụng tạo nên một không gian sống tiện nghi, thoải mái và chất lượng. Đặc biệt hơn, với vị trí là giao mạch của các tuyến giao thông trọng điểm khu Tây thành phố, thuận tiện kết nối các khu vực trung tâm, đây cũng là lý do khiến cho An Sương I-Park là lựa chọn số 1 của những khách hàng đang muốn tìm kiếm nơi an cư lý tưởng.

Căn hộ bàn giao bảo đảm cả về chất lượng thi công và trang thiết bị nội thất đi cùng, tất cả các căn hộ có thiết kế thông minh đưa ánh sáng tự nhiên đến mọi không gian và đối lưu không khí tốt. Không gian sử dụng chung như hành lang, sảnh tòa nhà cũng được đánh giá là rộng rãi, thoáng mát và thuận tiện, đây là một trong những ưu điểm mà không nhiều dự án chung cư tại TP Hồ Chí Minh có thể đáp ứng được. An Sương IPark còn có nhiều lớp an ninh bảo vệ, đảm bảo cuộc sống an toàn cho cư dân. Đó là một trong những lời khen của khách hàng dành cho dự án và 100% khách hàng đã hài lòng khi nhận bàn giao tổ ấm tương lai từ Chủ đầu tư HDTC.

Đại diện HDTC và HDTC Land bàn giao căn hộ cho quý cư dân

Trả lời

3